Bán Hàng Trực Tuyến : 0966186193

Bán Hàng Trực Tuyến : 0966186193

Lenovo Tab M8 TB-8505X & acc game Thần Long Cửu Kiếm

5.990.000 ₫

- Màn hình: IPS LCD, 8.0Inch
- Chipset/ CPU: MediaTek Helio A22 4 nhân, 2.0 GHz
- Bộ nhớ trong: 32Gb
- Kết nối: 4G + Wifi + Thoại
- Hệ điều hành: Android 9.0

Máy tính bảng Lenovo TB 8505X ZA5H0113VN (Gray) được biết đến với cấu hình mạnh mẽ, pin trâu, màn hình hiển thị rộng rãi. Quản lý nội dung trong máy với tài khoản trẻ em. Với mức giá tầm trung đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng như đọc báo, xem phim, lướt web…

THẦN LONG CỬU KIẾM
ĐỘT PHÁ CẢNH GIỚI KIẾM HIỆP
Tham gia vào thế giới Kiếm hiệp độc đáo của Thần Long Cửu Kiếm, người chơi sẽ được dấn thân vào con đường tìm kiếm tung tích của 9 thanh thần kiếm trong truyền thuyết để nhận được sức mạnh Thần Long truyền thuyết.
Thần Long Cửu Kiếm, sản phẩm game MMORPG mới nhất được NPH GAMOTA độc quyền phát hành tại Việt Nam. Lấy bối cảnh tại Trung Quốc thời xa xưa nơi xảy ra cuộc nội chiến giữa 3 quốc gia Tống - Liêu - Kim với một mục tiêu duy nhất là thống nhất Võ Lâm, trở thành Bá Chủ cai quản cả một vùng Trung Nguyên rộng lớn. Để thực hiện được tham vọng ấy, tất cả các quốc gia đều ra sức truy tìm 9 thanh kiếm với mong muốn nhận được truyền thừa sức mạnh Thần Long. Tương truyền rằng, kẻ nào có thể triệu hồi được Thần Long đều sẽ sở hữu sức mạnh toàn năng thâu tóm giang hồ, sánh ngang trời đất trường tồn cùng thiên địa.
Với công nghệ đồ hoạ 3D đặc sắc cùng hệ thống tính năng đột phá sẽ đem đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ chưa từng có trong bất kỳ tựa game nào trước đây.

1 review for Donec eu furniture

admin - September 12, 2018

roadthemes

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked

Your rating