Bán Hàng Trực Tuyến : 0966186193

Bán Hàng Trực Tuyến : 0966186193

Samsung Galaxy S21 Ultra & acc game Hiệp Khách Giang Hồ

41.690.000 ₫

Kích thước màn "6.8"" Edge Quad HD+
KÍNH CƯỜNG LỰC Corning® Gorilla® Glass Victus™
Chống nước và chống bụi - IP68"
Tần số quét màn hình 120Hz Siêu Mượt
Camera trước 40MP
Camera Sau & Thu Phóng "Bắt trọn từng chi tiết và độ rõ ràng tuyệt hảo, tất cả chỉ với một lần chạm
Camera góc siêu rộng: 12MP
Camera góc rộng: 108MP
2 Camera ống kính tele: 10MP
Thu Phóng Không Gian: 100X"
Dung lượng pin 5.000mAh
Tính năng đặc biệt "Hỗ trợ bút S Pen
(S Pen được bán riêng)"

Galaxy S21 Ultra 5G trên tay bạn không chỉ là thiết kế nguyên bản camera liền cạnh, mà còn là siêu phẩm tạo nên cuộc cách mạng trong nhiếp ảnh - cho phép quay video 8K chất lượng điện ảnh và chụp nhanh mọi khung hình từ video với chất lượng sắc nét, tất cả trong một thao tác. Sở hữu chip nhanh nhất của Galaxy, màn hình với kính chịu lực tốt nhất, 5G và pin dùng cả ngày, Ultra khiến mọi trải nghiệm đều trở nên tuyệt vời hơn.

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile là thể loại game nhâp vai 3D (MMORPG 3D) có bản quyền từ tác giả bộ truyện Manga [Hiệp Khách Giang Hồ], do đội sản xuất game Longtugame phát hành tại nhiều thị trường Châu Á. Với tạo hình võ hiệp 3D cùng lối chơi nhập vai dựa vào nội dung kinh điển của bộ manga nổi tiếng [Hiệp Khách Giang Hồ], đội ngũ làm game đã mời 2 vị tác giả nổi tiếng của bộ truyện này tạo hình cho các nhân vật trong game đê tạo ra hình tượng bám sát với nhân vật và tính cách như: Hàn Bảo Quân, Đàm Hoa Liên, Mai Du Tần, Thiên Mã Tướng Quân, Kiếm Vương, Hắc Phong Hội....
Những cuộc hội ngộ trong giang hồ chính là duyên phận, có thể trở thành bằng hữu , đồng bang, cùng phiêu bạc giang hồ, cùng chí hướng quyết tử cho thể lực, hoặc trở thành kẻ thù của nhau cũng cần duyên phận. Và những đôi uyên ương trong chốn giang hồ có thể cùng nhau nắm tay đi đến lễ đường, chính là giúp chốn giang hồ đầy gió tanh mưa máu trở nên đầy hương sắc.

1 review for Donec eu furniture

admin - September 12, 2018

roadthemes

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked

Your rating