Bán Hàng Trực Tuyến : 0966186193

Bán Hàng Trực Tuyến : 0966186193

Samsung Galaxy Tab S6 Lite & acc game Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D

12.190.000 ₫

- Màn hình: PLS TFT LCD, 10.4Inch
- Chipset/ CPU: Exynos 9611 8 nhân
- Bộ nhớ trong: 64Gb
- Kết nối: 4G + Wifi + Thoại
- Hệ điều hành: Android 10

Samsung Galaxy Tab S6 Lite 10.4Inch P615 (Gray)- 64Gb/ 10.4Inch/ 4G + Wifi + Thoại
Samsung Galaxy Tab S6 Lite được thừa hưởng bởi những tính năng hiện đại, với thiết kế hợp xu hướng cùng những ưu điểm nổi bật như màn hình lớn, giải trí đỉnh cao, tích hợp hiệu quả hơn với bút S Pen. Ngoài ra, Galaxy Tab S6 Lite còn được trang bị thời lượng pin khủng với giá thành cực kỳ hấp dẫn.

Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D là game online giải trí trên điện thoại di động với đồ hoạ 3D và âm thanh cuốn hút. Khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của mình thực hiện các nhiệm vụ giang hồ, nâng cao sức mạnh bản thân, tham gia trận chiến với các thế lực khác.
Sự mới mẻ của Tiên Kiếm Kỳ Duyên 3D được thể hiện ở đồ hoạ, hình ảnh tươi sáng, các hiệu ứng, nhân vật trong game được đầu tư xây dựng trau chuốt, kỹ lưỡng và những tính năng đặc sắc của dòng game MMORPG.
---TÍNH NĂNG ĐẶC SẮC---
CHIẾN TRƯỜNG VẠN QUÂN - CÔNG THÀNH LIÊN SERVER
Người chơi tham gia hoạt động cùng các thành viên Bang của mình đấu liên server với những bang khác. Bang hội nào phá hủy Tượng và chiếm được thành sẽ dành chiến thắng và nhận nhiều vật phẩm giá trị. Trang bị phong phú và chiến lược khác nhau, tranh đoạt long trụ, tiêu diệt thành chủ, trở thành bá chủ của chiến trường liên server.

1 review for Donec eu furniture

admin - September 12, 2018

roadthemes

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked

Your rating