Bán Hàng Trực Tuyến : 0966186193

Bán Hàng Trực Tuyến : 0966186193

iPhone 11 128GB & acc game Phong Lăng Thiên Hạ

30.590.000 ₫

- Màn hình: IPS LCD 6.1Inch
- Chipset/ CPU: Apple A13 Bionic
- Bộ nhớ trong (ROM): 128Gb
- Hệ điều hành: iOS 13
- Dung lượng pin: 3110 mAh

Apple iPhone 11 64GB (VN/A) (White)- 6.1Inch/ 64Gb Đặc điểm nổi bật Thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã Bền bỉ và thân thiện Vi xử lý mạnh mẽ Bảo mật cùng nhận diện khuôn mặt Thiết kế sang trọng, màu sắc trang nhã Camera kép Màn hình Liquid Retina sống động đến từng chi tiết Pin khủng Thiết kế sang trọng, trang nhã iPhone 11 sở hữu thiết kế sang trọng với phần khung được làm từ nhôm nguyên khối và mặt lưng được làm từ một tấm kính duy nhất. Phần logo bạc, sang trọng càng làm nổi bật thêm thiết kế ấn tượng của sản phẩm này.

PHONG LĂNG THIÊN HẠ
SIÊU PHẨM KIẾM HIỆP CHÍ TÔN 2020
Tham gia vào thế giới võ lâm kiếm hiệp của Phong Lăng Thiên Hạ, người chơi sẽ bước vào còn đường hành tẩu giang hồ và PK không hồi. Tại đó, ai ai cũng phải chiến đấu không ngừng để có thể đạt được đích đến định thiên hạ.
Phong Lăng Thiên Hạ, sản phẩm game nhập vai MMORPG 3D mới được NPH GAMOTA độc quyền phát hành tại Việt Nam. Lấy bối cảnh game là thời gian triều Tống và triều Kim đối lập nhau. Tại chiến trường, nơi xảy ra cuộc đụng độ giữa hai thế lực Tống và Kim. Cả 2 phe đều chung một mục đích muốn giành được “Thiên Đẩu Tinh Đồ", nó sở hữu một sức mạnh vô hạn mà bất kỳ ai có được cũng có thể đứng lên đỉnh cao nhất của toàn cõi Tống Kim.
Với công nghệ đồ hoạ 3D thế hệ mới mang đến một thế giới Phong Lăng huyền ảo sống động và chân thực đến từng chi tiết và mượt mà trên cả những thiết bị có cấu hình thấp. Cùng theo đó là hàng loạt tính năng hấp dẫn đảm bảo sẽ thoả mãn cả những người chơi khó tính.

1 review for Donec eu furniture

admin - September 12, 2018

roadthemes

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked

Your rating