Bán Hàng Trực Tuyến : 0966186193

Bán Hàng Trực Tuyến : 0966186193

iPhone 12 Pro Max 512Gb & acc game Võ Lâm Kỳ Hiệp

69.390.000 ₫

- Màn hình: 6.7 inch Tấm nền OLED
Super Rentina XDR
- Độ phân giải: 1284 x 2778
- Chipset/ CPU: Apple A14 Bionic
- Bộ nhớ trong (ROM): 512Gb
- Hệ điều hành: IOS 14
- Kết nối : 5G
- Khung viền Thép

Apple iPhone 12 Pro Max 512GB (VN/A) (Sliver) iPhone 12 Pro Max là chiếc iPhone có màn hình lớn nhất từ trước đến nay, mang trên mình bộ vi xử lý mạnh nhất, camera đẳng cấp pro cùng kết nối 5G siêu tốc và dung lượng bộ nhớ tới 512GB cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời chưa từng có. Màn hình mỏng siêu bền với độ phân giải xuất sắc iPhone 12 Pro Max sở hữu màn hình kích thước khó tin, lên tới 6,7 inch, cho bạn trải nghiệm hình ảnh cực đã. Chất lượng đến từ một màn hình công nghệ Super Retina XDR, tấm nền OLED cao cấp và độ phân giải siêu cao thực sự quá tuyệt vời. Mọi thứ đều trở nên sống động trên iPhone 12 Pro Max, đặc biệt khi bạn xem ảnh, xem phim hay chơi game. Còn bất ngờ hơn khi dù màn hình lớn hơn, nhưng iPhone 12 Pro Max vẫn gọn gàng như thế hệ trước nhờ viền màn hình được tối ưu siêu mỏng đầy tinh tế.

Võ Lâm Kỳ Hiệp là siêu phẩm MMORPG mới nhất, độc quyền phát hành từ Gamota. Trong game, người chơi sẽ được gặp lại những cao thủ đỉnh cấp trong vũ trụ tiểu thuyết Kim Dung, nhập vai và song hành với họ trên cuộc hành trình khám phá giang hồ chưa từng có.
Loạn Chiến Kim Dung - Viết Lại Truyền Kỳ
Sẽ thế nào khi vũ trụ tiểu thuyết Kim Dung hòa làm một? Chuyện gì xảy ra nếu Dương Quá cùng Tiêu Phong chính thức so tài? Liệu bộ võ công nào mới xứng là thiên hạ đệ nhất? Tất cả những câu hỏi đó chính là tiền đề tạo ra Võ Lâm Kỳ Hiệp. Nơi đây sẽ là chốn giang hồ hoàn toàn mới không giống như bất kỳ MMORPG nào bạn từng trải nghiệm.

1 review for Donec eu furniture

admin - September 12, 2018

roadthemes

Add a review

Your email address will not be published. Required fields are marked

Your rating